Tin tức từ đơn vị khác

(Phòng Giáo dục & Đào tạo Duy Tiên)/Tin Giáo dục Duy Tiên/

Trương THCS Nguyễn Hữu Tiến – H.Duy Tiên khai trương bể bơi thông minh đầu tiên

Ngày : 11-08-2017

Ngày 3/7 vừa qua, tại trường THCS Nguyễn Hữu Tiến- huyện Duy Tiên đã khai trương bể bơi thông minh đầu tiên trên địa bàn huyện. Về dự có Ông Trương Quốc Việt – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Quang Oánh – Chủ tịch Hội Khuyến học; Ông Trần Quang Tuyến- HUV- Trưởng phòng GD & ĐT huyện và các đ/c lãnh đạo, CV Phòng GD & ĐT cùng toàn thể các đ/c cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Nguyễn Hữu Tiến

Các Đại biểu về dự Khai trương bể bơi

Trước yêu cầu cấp thiết của việc giáo dục, tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em và học sinh, UBND huyện Duy Tiên đã đầu tư cho trường THCS Nguyễn Hữu Tiến 01 bể bơi thông minh. Đây là bể bơi thông minh đầu tiên được đặt trong trường học trên địa bàn huyện. Với kinh phí đầu tư bể bơi 265 triệu đồng; Bể bơi được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chiều dài 19m, chiều rộng 7m, chiều cao 1,2m được đặt trong nhà giáo dục thể chất gần 700 m2 của trường, rất thuận lợi cho công tác quản lý và vận hành. Bể bơi được sử dụng nguồn nước sạch với hệ thống lọc hoàn toàn tự động thiết kế theo công nghệ hiện đại và khử trùng bằng các dung dịch an toàn cho sức khỏe. Tham gia bơi, học sinh được tắm tráng trước và sau mỗi lần bơi. 

Đ/c Trương Quốc Việt-HUV- Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu khai trương

Việc đưa vào sử dụng bể bơi và nhà giáo dục thể chất  của trường thể hiện sự quan tâm của thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và các ban ngành đoàn thể  với trường THCS Nguyễn Hữu Tiến góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn thể dục, tạo sân chơi bổ ích, tăng cường thể lực, tinh thần thể thao cho trẻ em và học sinh các trường học trên địa bàn huyện trong thời gian nghỉ hè, ngoài giờ học chính khóa và các ngày cuối tuần mà còn trang bị kỹ năng, kiến thức phòng chống tai nạn đuối nước cho bản thân, cách cứu người bị nguy hiểm trong môi trường nước, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà.

Trong thời gian tới huyện Duy Tiên phấn đấu mỗi xã, thị trấn sẽ có ít nhất 1 trường được lắp đặt bể bơi thông minh nhằm phổ cập bơi cho học sinh của các trường và các em học sinh trên địa bàn huyện./.

Vân Anh - PGD

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: