Tin tức từ đơn vị khác

(Phòng Giáo dục và Đào tạo Phủ Lý)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

Giải bóng chuyền hơi ngành GD&ĐT TP Phủ Lý năm 2019

Ngày : 16-11-2019

Ngày 16/11/2019 LĐLĐ thành phố phối hợp với Ngành GD&ĐT thành phố Phủ Lý tổ chức giải thể thao ngành GD&ĐT thành phố chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự có đ/c Trịnh Văn Bừng – chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Bùi Hồng Tiến – phó bí thư thường trực thành ủy; đ/c Lê Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND thành phố; trưởng một số ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố.

Tham gia trận chung kết giải bóng chuyền hơi ngành giáo dục thành phố là sự góp mặt của trên 100 vận động viên đến từ 16 đội bóng, được lựa chọn ra từ trên 100 đội thi đấu ở vòng loại tại các cấp học và các cụm trường trên địa bàn thành phố. Các đội thi đấu ở hai nội dung: nữ và nam nữ, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, với 6 trận đấu, để lựa chọn ra các đội nhất nhì ba ở từng nội dung. Với tinh thần thi đấu cao thượng, quyết tâm giành thành tích cao, các vận động viên của các đội đã cống hiến nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính, được khán giả nhiệt tình cỗ vũ. Đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành giáo dục, tạo cơ hội để các nhà trường, các thầy cô giáo được giao lưu, học học, tăng cường tinh thần đoàn kết mà còn là sân chơi rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể thao của ngành giáo dục nói riêng, thành phố nói chung ngày một phát triển.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội ở từng nội dung thi đấu, ở từng cấp học. Trong đó giải nhất Nữ toàn ngành thuộc về trường Mầm non Trần Hưng Đạo; giải nhất Nam - nữ toàn ngành thuộc về xã Tiên Hải./. 

Sau đây là một số hình ảnh:
bc1.BMP
bc2.BMP
bc.BMP
bc3.BMP

pgdphuly

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: