Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Tiên Yên)/Tin tức - Sự kiện/

Các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Ngày : 26-03-2020

             Hưởng ứng tháng thanh niên và hướng tới kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020), tuổi trẻ khắp nơi trên cả nước có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa để chào mừng.

           Hoạt động đầu tiên có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 trong các đơn vị trường học đó chính là phong trào thi đua: Dạy tốt- học tốt. Phong trào được các thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng mạnh mẽ và sôi nổi. Thông qua hoạt động đó giúp nâng cao sự phát triển toàn diện cho các em học sinh về tất cả các mặt đức-trí-thể-mĩ và đưa phong trào giáo dục của nhà trường ngày một đi lên.

          Bên cạnh đó Đoàn thanh niên của trường tiểu học Tiên Yên cũng phát huy sức trẻ sự năng động, sáng tạo của mình trong các phong trào hoạt động của nhà trường. Tích cực tham gia các buổi sinh hoạt chi đoàn của Đoàn trường; tham gia hiến máu nhân đạo;… đặc biệt hơn mỗi năm học đoàn trường đều vận động các thầy cô và các em học sinh trong trường quyên góp mua tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2 chiếc chăn đông.

         Với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình Đoàn thanh niên nhà trường còn tích cực kết hợp với đoàn thanh niên thị xã Yên Bắc tham gia các hoạt động chung vì cộng đồng hết sức ý nghĩa như: tham gia lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ; tham gia các buổi rửa xe tình nguyện gây quỹ từ thiện; tham gia trồng hoa tại các đường làng, ngõ xóm…

      Tất cả các hoạt động mà đoàn viên thanh niên cùng chung tay tham gia chính là để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày tươi đẹp hơn để sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới. Bởi vậy mỗi đoàn viên thanh niên trong nhà trường vẫn đang cố gắng thực hiện phương châm: “Ra sức học tập, rèn luyện theo gương Bác. Mỗi ngày chọn một việc làm nhỏ, góp việc nhỏ tạo nên việc lớn để cùng nhau xây dựng phong trào Đoàn nói riêng” từ đó góp phần xây dựng tổ chức đoàn trường Tiểu học Tiên Yên nói riêng và tổ chức đoàn thị xã Yên Bắc nói chung ngày càng phát triển vững mạnh!

Trương Thị Quỳnh Liên

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: