Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Vĩnh Trụ)/TIN TỨC/

Trường TH Vĩnh Trụ nhận cờ thi đua khen thưởng tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019

Ngày : 16-11-2019

Thực hiện Quyết định của UBND huyện Lý Nhân về việc ban hành quy chế thi đua, khen thưởng năm học 2018-2019 của ngành giáo dục và đào tạo huyện Lý Nhân; các Khối thi đua của từng bậc học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trong toàn huyện đã tiến hành tổng kết phong trào thi đua Khối năm học 2018 – 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện Phòng Nội Vụ huyện Lý Nhân, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo và Hiệu Trưởng của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện.

Năm học 2018-2019 trường TH Vĩnh Trụ được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua, được nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ giáo dục đào tạo. Cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương được công nhận Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.

Đây là niềm vinh dự lớn lao mà nhà trường đã nhận được.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

thvinhtru

Trang riêng