Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Mầm non Chính Lý)/TIN CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019/

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Ngày : 04-06-2019

TRƯỜNG MẦM NON CHÍNH LÝ

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

         Sáng ngày 04/6/2019. Trường mầm non Chính Lý đã tổ chức tổng kết năm học 2018-2019. Tới dự buổi lễ có đồng chí Bùi Quang Hường- Phó bí thư thường trực Đảng ủy- Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh đã về dự.

        Trong năm học 2018-2019 vừa qua, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất cao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, yêu nghề, mến trẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Qua đó tạo được sự tin tưởng của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh và nhân dân, giúp nhà trường vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

      Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kiều- Hiệu trưởng nhà trường-Bí thư chi bộ thay mặt Ban lãnh đạo thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 với những thành tích đạt được và những hạn chế khó khăn cần khắc phục.

      

Hình ảnh Đồng chí Nguyễn Thị Kiều-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

         Sau Báo cáo tổng kết, Hội nghị còn ghi nhận nhiều ý kiến tham gia thảo luận từ các Giáo viên-Nhân viên cho bản Báo cáo cũng như cho các hoạt động của nhà trường.

        Về dự Hội nghị, Ban đại diện phụ huynh của nhà trường đã nhiệt liệt tuyên dương những cố gắng, nỗ lực cùng sự chăm sóc tận tâm của tập thể nhà trường .

            

Hình ảnh ông Nguyễn Cao Minh- Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa cho nhà trường.

          Đồng chí Bùi Quang Hường- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã đã phát biểu ghi nhận thành tích của nhà trường trong năm học 2018-2019 và nhắn gửi niềm tin đối với nhà trường trong những năm học sau.

             

Hình ảnh Ông Bùi Quang Hường- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã tặng hoa cho nhà trường.

           Hội nghị kết thúc tổng kết lại 1 năm làm việc hăng say của tập thể Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên. Hy vọng trong năm học sắp tới nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, là địa chỉ tin cậy của giáo dục mầm non huyện nhà.

           

Hình ảnh tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngày tổng kết năm học 2018-2019.

 
 

mnchinhly

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: