Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Mầm non Hòa Hậu)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

VUI TẾT THIẾU NHI 1-6-2019

Ngày : 01-06-2019

VUI TẾT THIẾU NHI 1-6-2019

 

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước. Ngày 31 tháng 5 năm 2019, Trường mầm non Hòa Hậu tổ chức cho các cháu đón tết thiếu nhi cho gần 500 bé của 18 nhóm lớp.

Về thăm và tặng quà cho các cháu có đại diện lãnh đạo Tỉnh Hà Nam, SGDĐT Hà Nam, LĐLĐ tỉnh và huyện PGDĐT huyện Lý Nhân, lãnh đạo xã Hòa Hậu, BĐD cha mẹ trẻ cùng đông đảo cán bộ giáo viên nhân viên trong trường. 

Biểu dương thành tích đạt được trong năm học qua và chia vui với các bé Trường Mầm non Hòa Hậu nhân dịp Tết Thiếu nhi, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, xã đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bé. Đồng thời, mong muốn các cấp, ngành, cơ quan chuyên môn và các bậc phụ huynh triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, quan tâm chăm sóc trẻ để trẻ có kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích, lành mạnh. Cùng với đó, tập thể nhà trường tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy học, chăm sóc trẻ; thực hiện tốt mối liên kết giữa nhà trường, gia đình và xã hội nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện…

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH  CỦA BÉ TRONG NGÀY TẾT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

mnhoahau

Tác giả: Trần Thị Nam

 

mnhoahau

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: