Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Nguyễn Hữu Tiến)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/

TRI ÂN QUÁ KHỨ, XÂY ĐẮP TƯƠNG LAI.

Ngày : 24-01-2017

             Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn ”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” trong chương trình tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết nguyên đán Ất Dậu 2017. Sáng ngày 23/1/2017, trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến đã đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang và nhà tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ Nguyễn Hữu Tiến.

            Tham dự lễ viếng có cô giáo Đinh Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Hoàng Thị Thanh Thủy- TPT đội, đoàn viên thanh niên cùng các thầy cô giáo và 10 em học sinh đại diện cho 309 em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến.

                  

Thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến tham dự lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ.

             Trong không khí trang nghiêm trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến đã kính cẩn dâng hoa và dành một phút mặc niệm để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng liệt sĩ .

Phút tưởng niệm những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

           Sau khi đặt vòng hoa và dâng hương trên đài chính của nghĩa trang, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến đã thắp hương tưởng niệm tại các phần mộ của liệt sĩ.  Đây là là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ, xây dựng đất nước.

 

Thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn hữu Tiến đang thắp hương tại các phần mộ của liệt sĩ.

Sau lễ viếng nghĩa trang, các thành viên trong đoàn đến thắp hương tri ân Liệt sĩ Cách mạng tiền bối Nguyễn Hữu Tiến – người vẽ lá cờ Tổ quốc tại nhà tưởng niệm Nguyễn Hữu Tiến.   

               

                  

                  

Thắp hương tri ân tại nhà tưởng niệm Nguyễn Hữu Tiến

          Đây là hoạt động truyền thống, hàng năm của trường giúp các em luôn trân trọng những thành quả được tạo dựng nên bởi mồ hôi và xương máu của lớp người đi trước. Tri ân quá khứ để xây đắp tương lai là cách mà mỗi cán bộ, GV,  nhân viên, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Hữu Tiến đang thực hiện để đền đáp công lao các thế hệ đi trước.

Nguyễn Thanh Hà

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: