Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Đồng Văn)/Tin tức - Sự kiện/

Đại hội công đoàn trường Tiểu học Đồng Văn.

Ngày : 30-08-2017

Chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2 tháng 9. Sáng ngày 29/8/2017, tại hội trường trường Tiểu học TT Đồng Văn, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đồng Văn đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Ngô Anh Tuấn- Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Duy Tiên; cùng hơn 30 đồng chí công đoàn viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Giang – Chủ tịch công đoàn trường lên khai mạc đại hội.

Đồng chí Ngô Anh Tuấn - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu và tặng hoa tại hội nghị

Đại hội công đoàn Trường tiểu học Đồng Văn có nhiệm vụ đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhìn nhận những tồn tại hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm đồng thời bàn định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Kiểm điểm của Ban chấp hành; Báo cáo tổng hợp đóng góp vào dự thảo Báo cáo của Liên đoàn Lao động huyện và sửa đổi bổ sung Điều lệ công đoàn Việt Nam; Bầu ban chấp hành khóa mới, Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Để làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của Cán bộ viên chức, hàng năm Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Thủ trưởng nhà trường tổ chức Hội nghị viên chức người lao động. Luôn tạo điều kiện cho đoàn viên tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu giảng dạy. Tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên ốm đau, thai sản, hiếu hỷ. Tặng quà đoàn viên khó khăn nhân dịp tết nguyên đán. Mỗi năm tổ chức 1 lần khám sức khỏe cho 100% đoàn viên và cho đoàn viên đi nghỉ mát tham quan học tập kinh nghiệm ở các tỉnh, thành phố trong nước.

Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ viên chức. Trong nhiệm kỳ làm tốt công tác quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết các cấp, chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước đến 100% đoàn viên. Triển khai và tham gia các cuộc thi do Liên đoàn lao động và ngành giáo dục phát động.

Đến dự tặng hoa và phát biểu tại Đại Hội Công đoàn trường tiểu học Đồng Văn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017- 2022, đồng chí Ngô Anh Tuấn- Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện ghi nhận, đánh giá cao kết quả mà Ban chấp hành công đoàn trường đạt được trong 5 năm qua; Chỉ rõ những tồn tại hạn chế, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ để Ban chấp hành khóa mới cần thực hiện.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm và nghiêm túc Đại hội Công đoàn trường Mầm non Tân Hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, Bầu 01 đại biểu chính thức đi dự Đại Hội công đoàn huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018- 2023.

Một số hình ảnh trong đại hội công đoàn trường Tiểu học Đồng Văn:

Tiểu học Đồng Văn

Trang riêng