Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Thanh Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2019

Ngày : 16-11-2019

Trong khí thế tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), chiều ngày 15/11/2019 Trường THCS Thanh Sơn đã tổ chức Hội diễn văn nghệ. Đến với Hội diễn văn nghệ có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô, các bậc phụ huynh và học sinh trong toàn liên đội.

Tham gia Hội diễn có sự tham gia của 14 chi đội với 18 tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng lời ca, tiếng hát, điệu múa của mình đến tất cả quý thầy cô giáo, viên chức toàn trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam .

Trong Hội diễn đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn như của các chi đội 6A, 9A, 9B, 8B, 8C, ... Với các tiết mục múa, hát ca ngợi quê hương đất nước, về thầy cô, Đảng, Bác Hồ vĩ đại,…các bạn học sinh đã tạo nên một không khí sôi nổi, phấn khởi không chỉ cho Ban giám khảo mà còn với tất cả các bạn học sinh, phụ huynh có mặt.

          Các tiết mục năm nay đa dạng về thể loại, các lớp có sự đầu tư và chuẩn bị tốt, nhiều tiết mục hay, có tính chuyên nghiệp cao, những điệu nhảy, những tiếng vỗ tay, những đóa hoa, những câu hát như lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa tới Quý thầy cô giáo.

             Các tiết mục văn nghệ đạt giải cao trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

thcsthanhson

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: