Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 – 2020 TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN

Ngày : 05-09-2019

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 – 2020

TRƯỜNG MẦM NON CHÂU SƠN

 

        Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, hôm nay 5/9, trường Mầm non Châu Sơn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020 với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

        Trong niềm hân hoan, phấn khởi, tới dự và chung vui với các cô trò Trường mầm non Châu Sơn có sự quan tâm động viên của lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND, Hội khuyến học phường Châu Sơn của các bậc cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự góp mặt của gần 400 các con học sinh của nhà trường trong ngày lễ đặc biệt này.

        Mở đầu Ngày hội đến trường cô và trò nhà trường được nghe thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2019 – 2020. Tiếp theo chương trình cô giáo hiệu trưởng Nguyễn Thị Thủy đã đọc lời chào mừng năm học mới thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học và đánh trống khai trường.

        Nhà trường vui mừng phấn khởi đón nhận những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo Đảng ủy – UBND – HĐND phường Châu Sơn, các cơ quan đoàn thể đóng trên địa bàn phường, đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp. Đặc biệt Hội khuyến học phường đã có phần quà ý nghĩa dành cho các con học sinh.

        Những tiết mục văn nghệ do cô và trò nhà trường biểu diễn và những trò chơi dân gian, câu hỏi giao lưu được tổ chức vui nhộn dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của các bạn học sinh đã góp phần mang lại thành công cho “Ngày hội đến trường của bé”.

       Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Ngày hội đến trường của bé” của trường Mầm non Châu Sơn

 
 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiết mục múa nhảy hiện đại

 
 

Tiết mục múa “Cây đa quán dốc”

 
 
 
 

 

 

 

 


Tiết mục múa “Mầm non hạnh phúc”

 
 

 

 

 

 

 

 

       

        Trò chơi dân gian vui nhộn “Kéo co” đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng Ngày hội đến trrường của bé” 2019 – 2020 của cô và cháu trường mầm non Châu Sơn. Chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con có một năm học mới vui vẻ và bổ ích.

 

 

 

 

 

   

Lê Thị Thu Hà

Tải tệp đính kèm

: tệp đính kèm

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: