Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Mầm non Đồng Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày : 20-11-2017

LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LÝ

      Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường Mầm non Đồng Lý tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

       Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có bà Dương Thị Xuân – Chủ tịch Hội phụ nữ xã Đồng Lý, bà Trần Thị Sừu - Trưởng ban Đại diện CMHS. Về phía Trường có bà Lê Thị Vượng, Phó Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong nhà trường.

                                          

               Bà Dương Thị Xuân - Chủ tịch Hội phụ nữ xã chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

                                          

                     Bà Trần Thị Sừu - Ban Đại diện CMHS chúc mừng nhà trường

                                

                                            GV Biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

              Sau chương trình văn nghệ chào mừng, bà Lê Thị Vượng, Phó bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh hai ngành nghề cao quý đó là thầy giáo và thầy thuốc. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là thầy thuốc thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ thầy thuốc tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những sinh viên, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

                                         

                                     Bà Lê Thị Vượng - Trình bày diễn văn Lễ kỷ niệm

       Trường Mầm non Đồng Lý  trong suốt những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt .Từ chỗ chỉ có rất ít học sinh, đến nay trường đã có quy mô gần 400 học sinh, với hơn 30 cán bộ viên chức. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và thật tự hào khi liên tục được đón nhận những thành tích cao năm 2017.

      Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.

               

                                Bà Dương Thị Xuân phát biểu tại Lễ kỷ niệm

       Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

                   

                             Cô giáo Trần Thị Thanh Nga - Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm

       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Mầm non Đồng Lý niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

 

 

mndongly

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: