Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Mầm non Đồng Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11/2017

Ngày : 17-11-2017

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20/11/1982 – 20/11/2017

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG LÝ

           Từ ngàn xưa, "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp và cao quý nhất trong văn hóa của người Việt. Người xưa có câu "muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Thầy cô là những người đáng kính, là những kỹ sư tâm hồn suốt một đời tận tụy với học sinh. Họ như những con tằm rút ruột nhả tơ kiến thức để xây dệt và chắp cánh ước mơ bay cao, bay xa hơn cho lớp lớp thế hệ học trò. Vì lẽ đó, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, chiều ngày 17/11/2017, trường Mầm non Đồng Lý đã tổ chức "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

      Đến dự Hội thi có bà Lê Thị Vượng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn, bà Nguyễn Kim Nhung – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Tú – Trưởng ban đại diện CMHS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Ngoài ra, còn rất nhiều quý phụ huynh quan tâm, các em học sinh đến từ các lớp đã cổ vũ nhiệt tình cho hội thi.

                                       

                              Ban đại diện CMHS chúc mừng Hội thi

                Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của bà Nguyễn Kim Nhung– Phó Hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 22 tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa, nhảy hiện đại, nhảy… Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

                                 

             Tiết mục : Nhảy bài "Con Cào Cào" các bé lớp 4T

                                

             Tiết mục: Múa "Cô giáo của em" các bé lớp 5T

                                 

                          Tiết mục: Múa "Vui đến trường" các bé lớp 5T

                                 

              Tiết mục: Múa "Thầy cô cho em mùa xuân" các bé 5T

                                 

                Tiết mục: Múa "Biết ơn thầy cô" các bé 5T

                                

                 Tiết mục: Múa "Bông hoa mừng cô" các bé 4T

                                        

    Qua "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20 – 11", bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

      Hội thi văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em. Những dư âm mà chương trình để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng những người xem. Các tiết mục đạt giải sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn vào Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường được tổ chức vào ngày 20/11/2017.

                                                                                                             Tác giả: Nguyễn Kim Nhung

Nguyễn Kim Nhung

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: