Tin tức từ đơn vị khác

Ngày : 14-03-2019

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU TỔ CHỨC

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Chiều ngày 8/3/2019 trường mầm non Thanh Châu tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Để không khí ngày 8/3 thêm vui tươi cô và trò của nhà trường cũng mang những lời ca tiếng hát để chào mừng.                 Tham gia giao lưu các bạn nhỏ lớp A3, B3, A4, B4, C4 mang đến buổi giao lưu một tiết mục rất ngộ nghĩnh còn các bạn lớp A5, B5 biểu diễn 2 tiết mục rất đặc sắc . Cô và trò nhà trường còn được thưởng thức những giọng hát, điệu múa rất hay của các  cô giáo trẻ tương lai  đang thực tập tại trường.

Buổi giao lưu đã kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh trong toàn trường. Xin chúc các cô giáo luôn tươi trẻ, hạnh phúc - là những bông hoa đẹp trong ngày 8/3; chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Nguyễn Thị Hiền

Trang riêng