Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Lương Khánh Thiện)/TIN TỨC/

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN - NĂM HỌC 2019-2020

Ngày : 23-10-2019

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2019-2020. Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động thành phố Phủ Lý, Phòng Giáo dục và Đào tạo. Được sự nhất trí của chi bộ, ngày 19 tháng 10 năm 2019 trường Mầm non Lương Khánh Thiện tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Tình - Bí thư Đảng ủy phường Lương Khánh Thiện, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND phường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị được nghe đ/c Đào Thị Tám – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo việc thực hiện Nghị quyết hội nghị CCVC năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, Báo cáo nhấn mạnh năm học 2019 – 2020 sẽ tiếp tục rà soát kiện toàn cơ sở vật chất, quy hoạch mạng lưới trường, lớp theo hướng hợp lý và hiệu quả. Tăng cường nề nếp kỷ cương và chất lượng, hiệu quả giáo dục trong nhà trường. Nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ quản lí và giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Thực hiện thường xuyên, hiệu quả các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học tích cực. Trên cơ sở kiểm điểm đánh giá kết quả thực hiện các phong trào, các cuộc vận động đã được phát động, triển khai từ những năm học trước, rút kinh nghiệm và tìm ra giải pháp tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2019 - 2020 góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo.

Các ý kiến đóng góp tại hội nghị góp phần làm rõ thêm kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC-VC năm học 2018 – 2019 trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã phát huy được quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất những chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch vững mạnh. Tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: