Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Hòa Mạc)/TIN TRONG TRƯỜNG/

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2017-2018

Ngày : 13-01-2018

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện theo Kế hoạch của phòng GD&ĐT Duy Tiên, trường THCS Hòa Mạc long trọng tổ chức “Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018” vào chiều ngày 13/1/2018 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kỳ 1 và khắc phục những tồn tại trong học kỳ 2.

Về dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Kha – Phó Bí thư thường trực  Đảng ủy thị trấn Hòa Mạc -  đại diện cho các đồng chí lãnh đạo địa phương thị trấn Hòa Mạc:

          Về dự buổi lễ còn có bà Hoàng Thúy Hằng - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, các ông, bà là chi Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh của lớp cùng với các thày giáo, cô giáo và hơn 300 em học sinh trường THCS Hòa Mạc.

          Trong buổi lễ sơ kết cô Chu Thị Bích Châm – Bí thu chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo sơ kết học kì 1, trong báo cáo cô đã chỉ rõ những mặt tích cực, những mặt còn hạn chế đồng thời đưa ra phương hướng phấn đấu cho học kì II. Ban thi đua của nhà trường đã công bố Quyết định  khen thưởng  và trao thưởng tập thể lớp tiên tiến xuất sắc, các thày giáo, cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và giảng dạy

          Một số hình ảnh ghi lại trong buổi lễ.

Tiết mục văn nghệ  của các em học sinh trường THCS Hòa Mạc chào mừng Lễ sơ kết học kì I.

Đ/c Nguyễn Văn Kha - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Hòa Mạc phát biểu tại buổi Lễ sơ kết học kì I.

Cô Chu Thị Bích Châm - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  trao phần thưởng cho các em đạt giải trong kì thi HSG lớp 9 cấp huyện.

Bà Hoàng Thúy Hằng - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

Cô Chu Thị Bích Châm- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho cô giáo bồi dưỡng HSG đạt kết quả cao.

Vũ Thị Bích

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: