Tin tức từ đơn vị khác

GẶP MẶT ĐẦU NĂM MỚI 2019

Ngày : 11-02-2019

GẶP MẶT ĐẦU NĂM MỚI 2019

Sau những ngày nghỉ Tết thật vui, hôm nay cán bộ, giáo viên và nhân viên trường tiểu học A Châu Giang lại gặp nhau trong niềm vui phấn khởi. Cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp.

Chúc mừng năm Kỷ Hợi 2019, chúc mừng nhiều may mắn mới, chúc cho một năm thành công, thắng lợi.

Tình hình của nhà trường trong thời gian nghỉ Tết:

Cơ sở vật chất: Đảm bảo, an toàn tuyệt đối, không xảy ra tình trạng mất cắp tài sản, cháy nổ trong thời gian nghỉ Tết.

Cán bộ giáo viên, nhân viên nghỉ Tết đúng thời gian quy định của ngành, trả phép đúng thời gian quy định. Trong thời gian nghỉ Tết tham gia trực cơ quan theo lịch phân công của nhà trường. Sau tết CBGV, NV an toàn, sức khỏe tốt.

Học sinh: Được nghỉ Tết nguyên đán đúng thời gian quy định của ngành, sau tết đi học đầy đủ, đúng thời gian quy định.

thchaugianga

Trang riêng