Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Mộc Bắc)/Tin tức - Sự kiện/

Niềm vui khi em vào lớp 1

Ngày : 10-06-2019

        Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018- 2019, ngày 02 tháng 6 năm 2019, trường mầm non Mộc Bắc phối hợp với trường tiểu học Mộc Bắc tiến hành bàn giao trẻ 5 tuổi cho trường tiểu học.

        Về dự và chỉ đạo buổi lễ có các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, các cô giáo dạy lớp mẫu giáo 5 tuổi, các cô giáo dạy lớp 1 của 2 trường mầm non và trường tiểu học và các bậc cha mẹ học sinh trong xã đã về dự. Buổi lễ diễn ra long trọng, đầy ý nghĩa với phụ huynh và học sinh. 

        Với sự nỗ lực trong công tác chăm sóc- giáo dục trẻ của các cô giáo dạy lớp mẫu giáo 5 tuổi trường mầm non Mộc Bắc đã chuẩn bị tốt các điều kiện và tâm thế cho các bé 5 tuổi vào lớp 1. Các bé học sinh 5 tuổi thật tự tin, đủ điều kiện hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi và bàn giao cho trường tiểu học. Ngày hôm nay thực sự là một ngày các bé được bước sang một trang mới, chuyển từ giai đoạn được chăm sóc, biết ăn ngủ là ngoan thì sang giai đoạn này các bé còn phải biết học hành mới là ngoan…  Cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh - HT trường Tiểu học đã phát biểu căn dặn  các bé: “Trường TH Mộc Bắc hôm nay rất vui mừng  được đón nhận các bé của trường Mầm non để vào lớp 1. Từ ngày hôm nay các bé sẽ được đến với ngôi trường mới, thầy cô mới, phòng học mới, bàn ghế mới… Tất cả đều mới mẻ đối với các bé. Thay mặt cho tập thể các thầy cô giáo của trường TH Mộc Bắc xin đón nhận các bé - Thành viên mới của nhà trường trong năm học 2019-2020.  Chúc các bé luôn vui vẻ, hồn nhiên và ngoan khỏe!”

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bàn giao học sinh 5 tuổi vào lớp 1.

thmocbac

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: