Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Yên Bắc)/Tin tức - Sự kiện/

Bồi dưỡng thường xuyên hè 2017 cho cán bộ quản lý, giáo viên.

Ngày : 17-08-2017

[Trường Mầm non Yên Bắc]

           Bồi dưỡng thường xuyên hè 2017 cho cán bộ quản lý, giáo viên.

          Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nam. Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên đã phối hợp với trường Mầm non Yên Bắc chuẩn bị địa điểm, các điều kiện  để triển khai lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn hè 2017 cho cán bộ, giáo viên lớp số 3 với thời gian 2 ngày 15/8 và 16/8/2017.

-  Ban giám hiệu trường Mầm non Yên Bắc đã triệu tập 36/38 CBQL, giáo viên trong trường được tham gia học tập đầy đủ( 2 Gv nghỉ thai sản). Sau đó nhà trường lại vinh dự đón tiếp lớp tập huấn chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán các trường mầm non trong toàn huyện thời gian 1 ngày 25/8 hướng dẫn xây dựng kế hoạch giáo dục năm học, kế hoạch hoạt động của tổ chuyên môn, kế hoạch của giáo viên nhằm bồi dưỡng thêm nghiệp vụ quản lý chuyên môn, nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ cốt cán việc triển khai, hướng dẫn giáo viên xây dựng kế hoạch giáo dục và tổ chức thực hiện việc chăm sóc giáo dục trẻ theo chương trình GDMN đã sửa đổi theo thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT ngày 30/12/2016.

- Sau khi được bồi dưỡng chuyên môn qua 2 đợt tập huấn Ban giám hiệu nhà trường đã bàn bạc thống nhất xây dựng kế hoạch giáo dục năm học, chương trình khung các độ tuổi dựa trên kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học: Quy định số tuần thực hiện trong mỗi chủ đề, mục tiêu từng độ tuổi, bổ sung nội dung giáo dục cho các độ tuổi đảm bảo đúng hướng dẫn của Tổ mầm non Phòng giáo dục đã triển khai.

-  Phối hợp với các tổ chuyên môn lựa chọn các mục tiêu từng chủ đề các độ tuổi cho phù hợp.

- Tổ chức sinh hoạt chuyên môn ngày 04/9/2017 triển khai hướng dẫn cho giáo viên cách xây dựng kế hoạch chủ đề, (tháng), nhánh, kế hoạch tuần. gợi ý thêm nội dung cho các mục tiêu và chọn hoạt động sao cho phù hợp, đồng thời cho giáo viên thảo luận góp ý tham khảo thêm kế hoạch từng chủ đề cho phù hợp với lớp mình phụ trách. Chọn các nội dung của mục tiêu đưa hết vào từng chủ đề nhánh cho hợp lý, sao cho các loại kế hoạch phải lô gíc với nhau.  

.           - Quy định ngày ký duyệt kế hoạch giáo dục cho giáo viên, ngày thực hiện chuyên môn cho giáo viên nhà trẻ và giáo viên mẫu giáo.

          - Phân công các tổ chuyên môn viết bài về chuyên môn từng tháng để đăng tải trang Webise của trường.

          Qua tập huấn và sinh hoạt chuyên môn đã giúp giáo viên trong trường thực hiện việc lập kế hoạch giáo dục một cách thuận lợi và tổ chức tốt việc chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2017 - 2018.

                                                                           Người viết: Trần Thị Kim Thìn

                                       

Kim Thìn

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: