Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Đồng Văn)/Tin tức - Sự kiện/

Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017: Tôn vinh những thành tích rực rỡ

Ngày : 27-05-2017

    Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017: Tôn vinh những thành tích rực rỡ

 

 Ngày 26/05/2017 vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học TT Đồng Văn đã long trọng tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017”.

 

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm. Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học TT Đồng Văn

Tiếp theo lễ chào cờ, nhà giáo Nguyễn Thị Bằng Giang, hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban giám hiệu tổng kết năm học 2016-2017.

 

 

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Đồng Văn đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Từ các cuộc thi của các thầy cô giáo, nổi bật như: Cô giáo Bùi Thị Bảo Yến và Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện; ngoài ra còn có cô Nguyễn Thị Hải Yến đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện.

Học sinh của trường còn dành rất nhiều giải cao trong các kì thi IOE Tiêng Anh qua mạng Internet; Olympic các môn học; trong đó có: Tham dự thi cấp huyện tổng số có 69 học sinh đạt giải (trong đó có giải nhất, giải nhì, giải ba và giải khuyến khích). Dự thi và giao lưu cấp tỉnh có 11 học sinh đạt giải (trong đó có 1 giải nhất, 4 giải  giải ba và 7 giải khuyến khích). Cấp Quốc gia có 1 học sinh tham dự và đạt huy chương Bạc.  

                    Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng cho thầy cô và các bạn học sinh đạt thành tích xuất sắc.

 

Tiểu học Đồng Văn

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: