Tin tức từ đơn vị khác

Ngày : 09-03-2017

TIN BÀI SỐ 01 THÁNG 3/2017

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY 8-3

Chiều ngày 8/3/2017 Chính quyền và công đoàn trường mầm non Thanh Châu tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đến dự với tập thể nhà trường có đồng chí Vũ Thị Mỳ-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Đào Thị Bích Hạnh-Phó hiệu trưởng-Chủ tịch công đoàn. Đồng chí Vũ Thị Mỳ phát biểu khai mạc buổi lễ tọa đàm nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác cũng như biết sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt công việc gia đình, làm tròn thiên chức của nhà giáo, người mẹ, người con trong gia đình.

Sau phần phát biểu khai mạc buổi tọa đàm của đồng chí Vũ Thị Mỳ-Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng. Đồng chí Đào Thị Bích Hạnh-Chủ tịch công đoàn-Phó hiệu trưởng  nhà trường giới thiệu về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại buổi tọa đàm, chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. Tự hào với truyền thống đó, phụ nữ của trường mầm non Thanh Châu trong những năm qua đã nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh đó chị em đã phát huy tốt vai trò người vợ, người mẹ, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, thực hiện tốt nội quy, quy định của ngành, của đơn vị cũng như các quy định của địa phương nơi cư trú.

Kết thúc buổi tọa đàm chị em phấn khởi, vui tươi đón ngày 8/3

mnthanhchau