Tin tức từ đơn vị khác

HỌC VÀ LÀM VIỆC TRÊN INTERNET

Ngày : 04-04-2020

HỌC VÀ LÀM VIỆC TRÊN INTERNET

Thực hiện Công văn số 274/SGD ĐT Hà Nam về việc hướng dẫn dạy học qua Internet trên truyền hình trong thời gian nghỉ học ở trường vì CoVid -19. Trường Tiểu học Chuyên Ngoại đã triển khai tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường cài đặt phần mềm Zoom trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Trước hết để cán bộ giáo viên và nhân viên hội họp toàn trường, tổ, nhóm trên trực tuyến để triển khai công việc trong những ngày nghỉ ở nhà để phòng tránh CoVid – 19. Từ đó yêu cầu tất cả giáo viên tuyên truyền hướng dẫn phụ huynh học sinh qua nhóm Zalo các lớp để cài đặt phần mềm Zoom, O.L.M … để giáo viên có thể hướng dẫn học sinh học tập trên trực tuyến. Sau một tuần triển khai được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia nhiệt tình và hiệu quả. Bên cạnh đó đã thu hút được số đông phụ huynh đồng tình hưởng ứng đã hỗ trợ con em trong những giờ dạy các con em mình trên Internet.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội đồng sư phạm nhà trường hội họp trên Internet

TH CHUYÊN NGOẠI

Trang riêng