Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Đồng Văn)/Tin tức - Sự kiện/

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày : 13-11-2019

          Thực hiện Quyết định số 1813-QĐ/HU, ngày 31 tháng 10củaHuyện ủy Duy Tiên về việc kết nạp Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Đảng ủy thị trấn Đồng Văn, chiều ngày 12/11/2019, chi bộ trường tiểu học thị trấn Đồng Văn long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho  quần chúng ưu tú Trương Thị Hải Yến. Tới dự buổi lễ có toàn thể các đồng chí đảng viên trong trong chi bộ.

          Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trương Thị Hải Yến đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

          Sau khi trao quyết định kết nạp cho đồng chí Trương Thị Hải Yến, Đ/cPhạm Thị Luyến - Bí thư chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với đồng chí Yến, cũng như giao nhiệm vụ của chi bộ trường Tiểu học và các đảng viên chính thức trong chi bộ phải tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị.

          Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Luyến- Bí thư chi bộ đã chúc mừng và yêu cầu đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, học tập và nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị toàn chi bộ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh.

          Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường tiểu học Đồng Văn kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

thdongvan

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: