Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Đọi Sơn)/HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA/

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CÙNG CÁC ANH CHỊ ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN XÃ NHÀ

Ngày : 16-02-2017

Tối ngày 11 tháng 02 năm 2017, tại hội trường nhà văn hóa xã Đọi Sơn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên đã tổ chức “Liên hoan văn nghệ" mừng thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2017, kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh Hà Nam và chào mừng thành công Đại hội Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ chí Minh xã Đọi Sơn lần thứ 26.

Tại buổi “Liên hoan văn nghệ” có gần 20 tiết mục đặc sắc do đoàn viên thanh niên và các cháu học sinh thuộc 3 cấp học biểu diễn. Học sinh lớp 5 trường Tiểu học Đọi Sơn đã mang đến buổi Liên hoan với câu chuyện kể Người con gái Đất Đỏ. Với lối kể chuyện hấp dẫn, cách minh họa sinh động câu chuyện đã tái hiện hình ảnh chị Võ Thị Sáu - Người thiếu niên anh hùng, dũng cảm, tấm gương tiêu biểu về lòng yêu nước thiết tha cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Tài kể chuyện và diễn xuất của các em học sinh đã hâm nóng cho đêm văn nghệ với những tràng pháo tay giòn giã.

Trần Thu Hường

Trang riêng