Tin tức từ đơn vị khác

(Trường THCS Lam Hạ)/Tin tức - Sự kiện/

Giáo viên THCS Lam Hạ tích cực ứng dụng dạy học trực tuyến trong kỳ nghỉ dịch Covid-19 kéo dài.

Ngày : 05-04-2020

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid_19, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý. Lãnh đạo trường THCS Lam Hạ đã cử cán bộ quản lý, giáo viên CNTT dự các buổi tập huấn  online cách sử dụng phần mềm Microsoft Teams để từ đó tập huấn lại cho giáo viên bộ môn, giúp giáo viên ngày một hoàn thiện các thao tác, kỹ năng giảng dạy trực tuyến.

Mặc dù cả cô và trò có gặp một vài khó khăn trong những buổi lên lớp đầu tiên nhưng dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên, đã giúp các em học sinh lập tài khoản và tham gia lớp học thành thạo. Các tiết học trực tuyến đang ngày trở nên gần gũi với các em học sinh.

Với tình hình nghỉ dịch kéo dài, gây ảnh hưởng tới chương trình học của học sinh thì các tiết học trực tuyến thực sự là một giải pháp vô cùng cần thiết và hiệu quả, đặc biệt là các em học sinh khối 9.

THCS Lam Hạ

Trang riêng