Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Vĩnh Trụ)/TIN TỨC/

Đại Hội Chi Bộ trường tiểu học Vĩnh Trụ

Ngày : 16-01-2020

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Thị Trấn Vĩnh Trụ về Đại hội chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020-2023, ngày 15/01/2020, Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Trụ tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Đây là Đại hội được Đảng ủy TT Vĩnh Trụ chọn làm điểm trong khối các chi bộ thuộc các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp.

Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Trụ tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Tại Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua các văn kiện quan trọng như: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020; Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2023; Báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Trụ đã lãnh đạo, xây dựng được mối đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể; Phát huy tốt vai trò lãnh chỉ đạo nhà trường và các đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Củng cố chính quyền và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường ngày một vững mạnh. Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát đảng viên. Đặc biệt trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ lãnh đạo nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức về tự học và sáng tạo”. Đồng thời gắn với việc thực hiện chỉ thị 05- của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.  Qua đó nhận thức của CB-GV-CNV và đảng viên được nâng cao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Trong những năm học qua, công tác tuyển sinh trẻ 6 tuổi vào lớp1 hàng năm đều đạt 100%; Công tác duy trì sĩ số học sinh đạt 100%; Học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học  hàng năm đạt tỷ lệ 100%.  Cùng với đó, nhà trường duy trì bền vững phổ cập Tiểu học đúng độ tuổi mức độ 2,  năm 2019 đạt phổ cập giáo dục mức độ 3; Hàng năm, Chi bộ đều được công nhận Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí. Với sự tín nhiệm cao của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trọng Cung, Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ trường Tiểu học Vĩnh Trụ, nhiệm kỳ 2020-2023.

Sau đây là một số hình ảnh trong Đại Hội:

thvinhtru

Trang riêng