Tin tức từ đơn vị khác

(THPT Chuyên Biên Hòa)/THỜI SỰ HỌC ĐƯỜNG/

Lễ khai giảng của thầy và trò trường THPT Chuyên Biên Hòa

Ngày : 11-09-2019

Hòa chung với không khí từng bừng phấn khởi của đất nước ta trong những ngày mùa thu lịch sử, chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, thầy và trò trường THPT Chuyên Biên Hòa lại hân hoan đón chào năm học mới 2019 – 2020.

Đến dự và chung vui với lễ khai giảng của thầy và trò trường THPT Chuyên Biên Hòa. Nhà trường vinh dự được đón đồng chí Lê Thị Thủy – UV TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp trong địa bàn Tỉnh.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra vô cùng long trọng và thành công trong sự hân hoan của toàn thể thầy và trò trường Chuyên Biên Hòa.

Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới lại chính thức bắt đầu!
Chúc nhà trường một năm học mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra và ngày càng gặt hái thêm được nhiều thành công mới!

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

thptchuyenbienhoa

Trang riêng