Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Mầm non Phú Phúc)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

TẾT THIẾU NHI 1/6 NĂM HỌC 2019-2020

Ngày : 01-06-2019

          Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Trường mầm non xã Phú Phúc chào đón tết thiếu nhi 1/6/2019 nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

          Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Trường mầm non xã Phú Phúc tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình văn nghệ và trò chơi.

          Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND xã, công đoàn, đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu thiếu niên, nhi đồng trường mầm non xã Phú Phúc.

          Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

        Tiếp theo chương trình là các hoạt động văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi trường mầm non xã Phú Phúc biểu diễn. 

          Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Trường mầm non xã Phú Phúc và là ngày các con em cán bộ, giáo viên và nhân viên mong đợi. 

 

 
 

mnphuphuc

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: