Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Tiên Ngoại)/HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020/

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020

Ngày : 09-09-2019

Thực hiện theo công văn số 88/PGDĐT-GDMN ngày 27 tháng 8 năm 2019 của phòng GD-ĐT huyện Duy Tiên về Hướng dẫn khai giảng bậc học mầm non năm học 2019-2020.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD- ĐT huyện Duy Tiên và sự cho phép của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tiên Ngoại. Ngày 5 tháng 9 năm 2019  trường  MN Tiên Ngoại long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 – 2020.

Ngày hội đến trường của bé được tổ chức theo đúng hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Duy Tiên:

* Thành phần:

+ Đại biểu huyện

- Ông Lê Mạnh Hà: Huyện ủy viên, Phó bí thư đảng bộ, Chủ tịch UBND xã

+ Đại biểu địa phương:

- Ông Nguyễn Đức Giảng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng các ông bà là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể trong xã, các ông bà là Bí thư chi bộ và trưởng các thôn xóm,Ban đại diện CMHS đã về dự

+ Hội đồng nhà trường: 25 người.

+ Học sinh có mặt 230 cháu và toàn thể phụ huynh học sinh có mặt đầy đủ.

* Thời gian: Từ 7h40 phút đến 8h50 phút  ngày 05/9/2019. Tại trường MN Tiên Ngoại

* Chương trình gồm 2 phần:

Phần lễ: Diễn ra trong không khí trang nghiêm với đầy đủ các nội dung như hướng dẫn tại kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Tiên.

+ Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

+ Đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCNVN

+ Đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

+ Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phần hội: Các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh diễn ra xôi nổi với nội dung ca ngợi Tổ quốc, thày cô giáo và niềm vui trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sau đó mời đại biểu tham quan cơ sở vật của nhà trường; rút kinh nghiệm giữa đại biểu và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Kết quả:

Ngày hội đến trường của bé đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường, chỗ ngồi cho phụ huynh và trẻ; trang phục cô giáo truyền thống, các cháu ăn mặc đẹp gọn gàng tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gây ấn tượng tốt đối với các đại biểu, giáo viên, phụ huynh và học sinh.

Một số hình ảnh trong Ngày hội đến trường của bé

Bà Phạm Thị Lâm - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Bà Phạm Thị Lâm-Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Ông Lê Mạnh Hà-Huyện ủy viên, Phó bí thư đảng bộ, Chủ tịch UBND xã tặng học chúc mừng nhà trường