Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Vĩnh Trụ)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

Lễ Kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Ngày : 18-11-2019

Sáng ngày 18/11/2019, trường Tiểu học Vĩnh Trụ đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 18/11/2019, trường Tiểu học Vĩnh Trụ đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam.

Trong diễn văn khai mạc, đ/c Nguyễn Thị Phượng Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

thvinhtru

Trang riêng