Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Tiên Hiệp)/Tin bài tháng 11/2019/

Hội thi làm báo tường, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày : 18-11-2019

          Cuộc thi làm báo tường, báo ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em đến từ các khối lớp. Cuộc thi được nhà trường phát động hơn một tháng trước nên các em có sự chuẩn bị khá chu đáo. Tham dự cuộc thi các khối lớp đã mang đến cuộc thi những tờ báo tường với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường lớp như: Biết ơn thầy cô, Uống nước nhớ nguồn, Ước mơ xanh, Người lái đò,... Các tác phẩm tham dự cuộc thi phải đáp ứng theo quy định của ban tổ chức như: tấm gương vượt khó, góc ảnh, truyện cười, vè, thơ, văn về trường lớp, bạn bè, thầy cô...

       Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng khối lớp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên trong khối, các em chăm chút cho tờ báo từ hình thức như: màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương.

       Mỗi tờ báo tường đều chứa đựng những ước mơ, hoài bão của tuổi học trò ngây ngô, trong sáng cũng như những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

 

THTH

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: