Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Hòa Mạc)/Tin tức - Sự kiện/

GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH 2016 -2017

Ngày : 20-03-2017

 

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN HÒA MẠC THAM GIA

HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2016-2017

 

 

                 Từ ngày 9/3 đến 17/3/2017 đã diễn ra Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2016-2017. Trường mầm non Thị trấn Hòa Mạc có 1 giáo viên tham gia dự thi đó là cô giáo Lê Thị Huyên

                Phần thi kiểm tra năng lực ngày 9/3, giáo viên thực hiện phần thi trắc nghiệm và tự luận về nội dung kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, những vấn về đổi mới giáo dục, cô giáo Lê Thị Huyên đã thực hiện tốt bài thi của mình và cô đã có được nhiều kiến thức khi thực hiện bài thi năng lực của mình.

           Sau phần thi trắc nghiệm đến phần thi thực hành bắt đầu từ ngày 10/3 đến 17/3/2017 là phần thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục. Cô giáo Lê Thị Huyên đã lựa chọn hoạt động phát triển Thẩm Mỹ “ Vẽ vườn hoa” chủ đề Thực vật” là hoạt động tự chọn. Với nội dụng của hoạt động cô giáo đã mang đến cho trẻ nhiều kỹ năng vẽ để tạo thành những vườn hoa đẹp để tặng bà, tặng mẹ nhân dịp tháng 3.

    Ở hoạt động bắt buộc, cô giáo Huyên cùng các con đến với  vùng Tây Bắc với những nhành ban trắng đỏ, các cháu đã khám phá được những bông hoa ban  khi đến thăm vùng Tây Bắc qua các con số.

 

 

Kết thúc Hội thi cô giáo Lê Thị Huyên  đã đạt được kết quả cao với tổng điểm 48,74. Qua tham gia Hội thi là cơ hội để các giáo viên mầm non trong toàn tỉnh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân đồng thời năng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

 

mnhoamac

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: