Tin tức từ đơn vị khác

(Phòng Giáo dục và Đào tạo Phủ Lý)/TIN GIÁO DỤC/

Ngày : 03-07-2018

Thực hiện công văn số 932/SGD ĐT-GDTH ngày 12 tháng 6 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về việc tổ chức sơ kết và báo cáo đánh giá kết quả hai năm thực hiện thông tư 22/2016/TT-BGDĐT. Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Phủ Lý đã tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả hai năm thực hiện Thông tư 22/2016/TT- BGDĐT tại Trường Tiểu học Liêm Chính trong thời gian½ ngày (21/6/2018)

Tham dự Hội nghị là: Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cấp Tiểu học và Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, các tổ trưởng chuyên môn của 22 trường tiểu học trong thành phố.

- Nội dung:

+ Báo cáo sơ kết đánh giá kết quả hai năm thực hiện Thông tư 22/2016/TT- BGDĐT của Phòng GDĐT thành phố Phủ Lý.

+ 4 phát biểu tham luận của các nhà trường: (2 tham luận của giáo viên, 01 tham luận của Hiệu trưởng, 01 tham luận của phó Hiệu trưởng).

- Đánh giá chung: các báo cáo tham luận đều rất sâu sắc đã góp phần làm sáng tỏ thêm cho báo cáo sơ kết của phòng GDĐT. Qua đó cho thấy các trường đã triển khai thực hiện đánh giá HS theo Thông tư 22/2016 rất hiệu quả.

- Kết luận hội nghị: đồng chí Vũ Văn Hiển – phó Trưởng phòng GDĐT thành phố đã yêu cầu các nhà trường nâng cao hơn nữa thực hiện hiệu quả việc đánh giá HS tiểu học, đặc biệt việc ra đề phải đảm bảo 4 mức độ theo đúng quy định của Thông tư 22/2016.

pgdphuly

Trang riêng