Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Tiên Tân)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 01/04/2020. Bài viết tuyên truyền về phòng chống dịch covid-19

Ngày : 06-04-2020

Kính gửi: Các cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh Trường MN Tiên Tân.

- Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID -19. Thực hiện công văn số 273/CV-SGDĐT-GDMN ngày 30/03/2020 của Sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam về việc đảm bảo an toàn, phòng  chống bạo hành trong các cơ sở GDMN; Công văn số 313/UBND-VP về việc đấy mạnh thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ ngày 05/04/2020; Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Thành Phố Phủ Lý. Trong thời gian trẻ chưa đến trường. Để phòng, chống dịch bệnh do covid -19. Trường MN xã Tiên Tân rất mong muốn các bậc cha mẹ trẻ phối hợp với nhà trường và giáo viên phụ trách các lớp thực hiện tốt một số việc như sau:

- Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý và tổ chức cho trẻ em vui chơi tại nhà.

- Theo dõi các kênh truyền hình VTV1 vào lúc 20h00 hàng ngày và VTV7 vào lúc 9h00 và 20h00 hàng ngày để được hướng dẫn chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý và tổ chức các hoạt động vui chơi và học tập.

- Trao đổi với giáo viên phụ trách lớp vè tình hình sức khỏe của trẻ, chăm sóc dinh dưỡng và tổ chức các hoạt động vui chơi, học tập cho trẻ qua zalo nhóm của lớp.

- Thực hiện khai báo y tế tự nguyện để khai báo tình hình sức khỏe của trẻ.

- Đảm bảo trẻ có sức khỏe tốt trước khi trẻ đi học trở lại.

*. MỘT SỐ VIỆC NHÀ TRƯỜNG ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN.

- Thường xuyên khử trùng lớp học và đồ dùng, đồ chơi của trẻ bằng CloraminB.

- Trang bị xà phòng, dung dịch rửa tay cho tất cả các lớp.

- Cải tạo tu sủa cơ sở vật chất, vệ sinh sạch sẽ hằng ngày tạo môi trường luôn Xanh - Sạch - Đẹp để đón các cháu ra lớp ngay ngay sau mùa dịch đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhà trường rất mong sự quan tâm, phối hợp cảu các bậc phụ huynh để trẻ được chăm sóc giáo dục tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn./.

C:UsersAdministratorDownloadsIMG_20200406_134147.jpg   C:UsersAdministratorDownloadsIMG_20200406_134155.jpg

(Hình ảnh các cô giáo đang tu sủa khu vui chơi của bé)

C:UsersAdministratorDownloadsIMG_20200323_084500.jpg   C:UsersAdministratorDownloadsIMG_20200323_084505.jpg