Tin tức từ đơn vị khác

(Phòng Giáo dục & Đào tạo Duy Tiên)/Tin Giáo dục Duy Tiên/

Trường THCS Châu Sơn huyện Duy Tiên với công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia

Ngày : 21-03-2017

Từ khi được thành lập đến nay, trường THCS Châu Sơn đã trải qua biết bao thăng trầm. Từ chỗ cơ sở vật chất còn khó khăn, “Tranh tre, vách lá”, các lớp học ghép, chất lượng giáo dục còn thấp, Năm học 2015 - 2016 trường đã có cơ sở vật chất tạm đủ, với 09 lớp học, trên 200 học sinh và 26 CB-GV-NV; Năm học 2016- 2017 nhà trường phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia, đã xây dựng và khánh thành dãy nhà hiệu bộ và các phòng học chức năng gồm ba tầng khang trang, sạch đẹp. Chất lượng giáo dục của nhà trường đã ổn định, phát triển và ngày càng được nâng cao. Nhiều thế hệ học sinh của trường đã trưởng thành, phấn đấu vươn lên và thành đạt, là những Bác sĩ, Kỹ sư, Nhà văn, Nhà giáo, Nhà lãnh đạo, Nhà quản lý… đã và đang công tác trên khắp mọi miền đất nước. Nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực trên mặt trận văn hoá, qua đó đã góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển bền vững.

Trong nhiều năm qua Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Châu Sơn đã tích cực tập trung chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, trong đó tập trung xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học ở các cấp, chú trọng công tác khuyến học khuyến tài. Bên cạnh đó, nhà trường còn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đang làm ăn sinh sông trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Tất cả đều vì một mục tiêu xây dựng quê hương giàu đẹp hơn. Đặc biệt, vừa qua nhà trường đã được hội khuyến học huyện Duy Tiên tặng số tiền 20 triệu đồng, giúp nhà trường bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học.   

 

                               Hội khuyến học huyện Duy Tiên trao tặng Trường THCS Châu Sơn 20 triệu đồng

Sự ủng hộ và lòng nhiệt tình của quý vị sẽ góp phần đồng hành cùng nhà trường trên chặng đường xây dựng trường THCS Châu Sơn ngày một khang trang, hiện đại đáp ứng yêu cầu trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời kỳ mới; xây dựng quỹ khuyến học - khuyến tài nhằm động viên, nuôi dưỡng, khích lệ những tài năng, sáng tạo trong giáo viên và học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường; góp phần tô đậm thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của quê hương Châu Sơn và cũng là niềm tự hào cho các thế hệ mai sau.  

Nhà trường xin chân thành cảm ơn và sẽ vinh danh những tổ chức, cá nhân có Tấm lòng vàng vào SỔ VÀNG TRUYỀN THỐNG của trường và xin cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí được hỗ trợ một cách công khai, minh bạch, đúng mục đích dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Châu Sơn, Hội cha mẹ học sinh, Tập thể chi bộ Đảng và Hội đồng sư phạm  nhà trường.

 

 

 

 

THCS Châu Sơn

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: