Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Nhân Đạo)/Tin tức - Sự kiện/

Hội nghị Cán bộ, viên chức và lao động

Ngày : 12-10-2017

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Hòa trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu  năm học mới,  năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Dân chủ – kỉ cương - tình thương - trách nhiệm “, buổi chiều ngày 11 tháng 10 năm 2017 trường Tiểu học Nhân Đạo đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động năm học 2017 – 2018  nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên , nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Về dự Hội nghị có:

+ Ông  Ngô Sỹ Khánh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân

+ Ông Lê Quốc Định - Chủ tịch Công đoàn PGD&ĐT huyện.

+ Ông Phạm Tiến Dũng - Chuyên viên PGD&ĐT huyện.

+ Đồng chí Trương Thị Hoài - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí  cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Trương Thị Hoài – BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện nhệm vụ năm học 2016 – 2017 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018, thống nhất quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định  của ngành, cơ quan; báo cáo thu chi ngân sách năm học 2016 – 2017 và kế hoạch thu chi năm học 2017 – 2018.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Sôi nổi nhất là các ý kiến tham luận về chủ đề năm học và làm thế nào để nâng cao chất lượng học sinh năng khiếu; nâng cao chất lượng đại trà...
        Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu đề ra, thể hiện quyết tâm xây dựng đạt các tiêu chí của trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động trường Tiểu học Nhân Đạo  năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn về đội ngũ với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Nhân Đạo vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị:

Tham luận tại Hội nghị

Ông Ngô Sỹ Khánh phát biểu và tặng hoa tại Hội nghị

Hội nghị thành công tốt đẹp

thnhandao

Trang riêng