Tin tức từ đơn vị khác

(Trường MN Liêm Chung)/Tin tức - Sự kiện/

Tình nguyện hiến máu nhân đạo với chủ đề “CHỦ NHẬT ĐỎ, HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI, SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI”

Ngày : 11-01-2019

Tình nguyện hiến máu nhân đạo với chủ đề

CHỦ NHẬT ĐỎ, HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI, SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI

 

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Kỷ Hợi - Năm 2019. Sáng ngày 09 tháng 1năm 2019, Đoàn Thanh niên và Hội chữ thập đỏ Thành Phố Phủ Lý đã tổ chức đợt tình nguyện hiến máu nhân đạo với chủ đề CHỦ NHẬT ĐỎ, HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI, SINH MỆNH CỦA BẠN VÀ TÔI” . Tham gia đợt hiến máu năm nay, nhà trường thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thành Phố Phủ Lý tổ chức 2 đợt hiến máu nhân đạo và đây là đợt thứ  nhất của tuổi trẻ Nhà trường.

Tính đến nay, tuổi trẻ Nhà trường đã có nhiều đồng chí tham gia nhiệt tình cuộc vận động hiến máu, góp phần vào ngân hàng máu của Bệnh viện Thành Phố và Hội huyết học Trung Ương. Để có được những kết quả đáng khích lệ như trên là nhờ có sự phối hợp chặt chẽ giữa Đoàn Thanh niên – Hội Chữ thập đỏ Thành Phố Phủ Lý với Công đoàn, đoàn Thanh niên của nhà trường. Ban lãnh đạo nhà trường thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, bằng nhiều hình thức, nhiều đợt sinh hoạt tuyên truyền sâu rộng trong CBGVNV trong nhà trường về những mục đích, ý nghĩa của hành động hiến máu nhân đạo, được đông đảo CBGVNV trong nhà trường hưởng ứng.
          Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Trường MN Liêm chung, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục cho tuổi trẻ Nhà trường tinh thần nhân đạo Hiến máu cứu người” thể hiện lối sống đẹp của tuổi trẻ thực hiện chương trình  “Chung tay vì cuộc sống cộng đồng” đồng thời thông qua hoạt động nhân đạo ý nghĩa này cũng là dịp để tuổi trẻ nhà trường góp phần sức trẻ của mình xây dựng Thành Phố Phủ Lý thêm giàu mạnh.

mnliemchung

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: