Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Vui tết trung thu năm 2019 ở trường Tiểu học Thanh Châu

Ngày : 17-09-2019

Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng vui hân hoan của tuổi thơ. Hòa chung với thiếu nhi cả nước đón trung thu.Thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi 2019. Được sự nhất trí của chi bộ, ban lãnh đạo nhà trường nhằm nâng cao chất lượng của gia đình, nhà trường, xã hội đối với chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em.

Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón Tết Trung Thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc. Trường Tiểu học Thanh Châu tổ chức ngày hội cho các em vui trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.

Cùng vui Tết Trung Thu có:

Cô Nguyễn Thị Thu Hương: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Cô Quyền Thị Thu Hương: Hiệu phó nhà trường.

Các đồng chí giáo viên trong nhà trường và 504 em học sinh.

Trong dịp Tết Trung Thu này các em đã chuẩn bị các mâm cỗ để dự thi, mâm cỗ thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian.

Giải Nhất: Lớp 1B

Giải Nhì: Lớp 2A, 5A

Giải Ba: Lớp 3A, 5B, 4A, 2B, 1C

Ngày Trung thu năm nay đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp