Tin tức từ đơn vị khác

(Phòng Giáo dục & Đào tạo Duy Tiên)/Tin Giáo dục Duy Tiên/

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỌI SƠN – HUYỆN DUY TIÊN TỔ CHỨC TRƯNG BÀY TRIỂN LÃM SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ “CUỘC SỐNG QUANH TA”

Ngày : 20-03-2017

Năm học 2016-2017, trên tinh thần quyết tâm xây dựng thư viện nhà trường đạt thư viện trường học Xuất sắc, thư viện trường Tiểu học Đọi Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động và phong trào thi đua nhằm thu hút bạn đọc đến với thư viện và xây dựng kho sách ngày một phong phú về thể loại.

Với phương châm “Một cuốn sách hay trên giá sách là người bạn dù quay lưng lại nhưng vẫn là bạn tốt”, sáng ngày 01 tháng 3 năm 2017, thư viện trường Tiểu học Đọi Sơn tưng bừng tổ chức trưng bày triển lãm sách với chủ đề “Cuộc sống quanh ta”. Buổi triển lãm đã thu hút được đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh toàn trường tham gia. Triển lãm đã giới thiệu hơn 500 bản sách thuộc chủ đề nhằm nâng cao nhận thức về môi trường, tự nhiên và xã hội. Triển lãm đã thu hút được hơn 400 lượt đọc giả.

Cũng nhân dịp này, thư viện nhà trường còn với mục đích quảng bá sách mới; tiếp tục khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường; tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác; đưa phong trào đọc sách trở thành nét đẹp văn hóa, thói quen hằng ngày ở mỗi người.

 

pgdduytien

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: