Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Nguyễn Hữu Tiến)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/

THIẾU TƯỚNG NGUYỄN ĐẮC HẢI VỀ THĂM, CHÚC TẾT THẦY TRÒ TRƯỜNG TH NGUYỄN HỮU TIẾN.

Ngày : 06-01-2020

                Sáng ngày 6/1/2020, Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hải, Phó chủ nhiệm cục Công nghiệp quốc phòng đã về thăm và chúc Tết thầy và trò trường TH Nguyễn Hữu Tiến.

               Tiếp đón Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hải – có đồng chí Bùi Văn Nguyên – Phó chủ tịch UBND phường Yên Bắc cùng Ban lãnh đạo nhà trường.

Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hải cùng các đồng chí trong đoàn chụp ảnh lưu niệm

với lãnh đạo phường Yên Bắc và ban lãnh đạo nhà trường.

                Thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đồng chí Vũ Thị Hồng Thủy- Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đã báo cáo với đồng chí Thiếu tướng về những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm qua và những thách thức, khó khăn sẽ phải đối mặt trong thời gian tới. Nhân dịp này, đồng chí Vũ Thị Hồng Thủy thay mặt thầy và trò nhà trường gửi lời cảm ơn tới đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hải đã về thăm, chúc Tết động viên thầy trò nhà trường.

                Trong buổi gặp gỡ với thầy và trò nhà trường, Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hải đã bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển của nhà trường đồng thời ôn lại những kỉ niệm thời còn ngồi trên ghế nhà trường và động viên thầy trò nhà trường khắc phục khó khăn, vươn lên dạy tốt- học tốt, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, xứng đáng với ngôi trường mang tên liệt sĩ, nhà cách mạng tiền bối Nguyễn Hữu Tiến.

 

ĐINH THU HƯỜNG

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: