Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Đồng Văn)/Tin tức - Sự kiện/

Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018

Ngày : 07-09-2017

Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017-2018   

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí trong cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Đồng Văn đã nô nức đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng, Hiệu trưởng nhà trường cô Nguyễn Thị Bằng Giang cho biết, năm học 2017-2018 nhà trường xác định mục tiêu đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua do ngành giáo dục phát động. Cùng với đó, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự học, tự rèn, tích cực sáng tạo trong dạy và học, phấn đấu có nhiều hơn nữa số học sinh đạt giải trong các kỳ thi và thành tích học tập cao hơn năm trước.

                        Đồng chí Nguyễn Đình Trung – Phó bí thư Đảng ủy TT Đồng Văn  đọc thư của chủ tịch nước.

Trong những năm học qua, trường Tiểu học Đồng Văn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, hướng các em học sinh tích cực học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao; đồng thời, nhà trường đã tiến hành chuẩn hóa năng lực đội ngũ cán bộ, giáo viên.

Cũng tại buổi lễ, đại diện của công ty Honda đã trao tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

                                  Đại diện công ty Honda trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện các đại biểu và các bậc phụ huynh tặng hoa nhà trường:

 

Tiểu học Đồng Văn

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: