Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Châu Sơn)/Tin tức - Sự kiện/

LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2019

Ngày : 16-09-2019

Sáng ngày 16/9/2019, trường Tiểu học Châu Sơn long trọng tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2019. Dưới đây là toàn văn bài phát động của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường:

Thực hiện công văn số 3343/ BGDĐT - GDCTHSSV ngày 05 tháng 8 năm 2019 của Bộ giáo dục và đào tạo về tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT đầu năm học mới 2019 - 2020 cho HSSV và công văn số 380 / CV - UBATGTQG của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia ngày 21 tháng 8 năm 2019 về tổ chức thực hiện Tháng cao điểm An toàn giao thông cho học sinh đến trường - tháng 9 / 2019.

Hôm nay, Trường Tiểu học Châu Sơn tổ chức "Lễ phát động hưởng ứng tháng an toàn giao thông năm 2019  với các nội dung sau:

I. ĐỐI VỚI CÁC THẦY CÔ GIÁO :

- 100 % thầy cô chấp hành tốt Luật giao thông và đội mũ bảo hiểm khi lưu thông bằng xe gắn máy.

- 100 % thầy cô giáo dục học sinh thực hiện tốt việc chấp hành Luật giao thông qua các bài học trong các môn TNXH , đạo đức , khoa học , ...

- Tổ chức cho học sinh sưu tầm hình ảnh cổ động thực hiện an toàn giao thông treo trên bản tin lớn.

- Thực hiện các bandrol tuyên truyền trước cổng trường, trong sân trường với khẩu hiệu thật sinh động, dễ nhớ, tác động mạnh mẽ đến ý thức chấp hành giao thông của học sinh .

- Tiếp tục phối hợp tổ chức thực hiện duy trì suốt năm học phong trào “Cổng trường em sạch đẹp an toàn"

- Phổ biến kế hoạch giáo dục trật tự an toàn giao thông đến các bậc phụ huynh trong kỳ họp Cha mẹ học sinh đầu năm học . Nhắc nhở cha mẹ học sinh thực hiện tốt việc phân luồng giao thông của nhà trường khi đưa đón con em. Lưu ý phụ huynh mức độ an toàn khi chở con em đến trường 

- Công đoàn giáo viên là lực lượng nòng cốt kết hợp với đội trật tự của nhà trường giải quyết ùn tắc giao thông trước cổng trường vào giờ học và giờ ra về . Không để phụ huynh đậu xe hoặc dừng xe chặn đường di chuyển của học sinh.

II. ĐỐI VỚI CÁC EM HỌC SINH :

- Tiếp tục thực hiện và duy trì phong trào “Công trường em sạch đẹp, an toàn"

- Học sinh thực hiện nghiêm túc việc phân luồng vào trường đầu giờ học cũng như giờ ra về.

- Học tập thật tốt Luật giao thông qua các bài giảng của thầy cô.

- Thực hiện nếp sống văn minh đô thị. Không ăn quà rong trước cổng trường

- Tham gia các hoạt động tìm hiểu về Luật giao thông.

- Vận động cha mẹ và các thành viên trong gia đình thực hiện tốt Luật giao thông nhất là việc thực hiện theo sự hướng dẫn của nhà trường về phân luồng lưu thông và nơi đậu xe.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

THCS

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: