Tin tức từ đơn vị khác

Ngày : 21-08-2019

Buổi lao động của tập thể CB, GV, NV và học sinh chào đón năm học 2019 - 2020

Trường THCS Nhân Bình

Để chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2020, sáng ngày 19 tháng 8 năm 2019, thầy và trò trường  THCS  Nhân Bình đã ra quân tổng dọn vệ sinh toàn bộ lớp học, phòng chức năng, phát quang cây cỏ bụi rậm, khơi thông cống rãnh các khu vực xung quanh khuôn viên nhà trường để chuẩn bị một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, an toàn cho các em học sinh đón chào năm học mới.

Dưới sự điều hành của GVCN và Ban hoạt động NGLL, các em học sinh đã tham gia lao động tích cực, phấn khởi và được nhà trường đánh giá cao. Năm học 2019-2020, trường đón nhận 298 học sinh lớp 6 mới vào học. Tuy còn nhiều bỡ ngỡ, các em vẫn tích cực tham gia lao động cùng các anh chị lớp trên.

Đây là một hoạt động nằm trong kế hoạch thường xuyên của nhà trường nhằm giáo dục  ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh trường lớp cho học sinh

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động.

thcsnhanbinh

Trang riêng