Tin tức từ đơn vị khác

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYÊN LÝ NHIỆM KÌ 2017 - 2022

Ngày : 12-10-2017

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYÊN LÝ NHIỆM KÌ 2017 - 2002

Ngày 20/9/2017 công đoàn trường THCS Nguyên Lý long trọng tổ chức đại hội nhiệm kì 2017 - 2022. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Lê Quốc Định phó chủ tịch liên đoàn lao động huyện Lý nhân, đồng chí Trần Minh Huệ huyện ủy viên bí thư Đảng bộ xã Nguyên Lý về dự và chỉ đạo đại hội. Trong đại hội đồng chí Nguyễn Thị Châm đã đọc bản báo cáo chỉ rõ những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì qua đồng thời chỉ ra những hạn chế và cách khắc phục những hạn chế, sau đó là những phương hướng công tác trọng tâm trong nhiệm kì tới. Các đồng chí đoàn viên trong công đoàn trường đã sôi nổi thảo luận góp ý kiến vào bản báo cáo bằng những bản tham luận đầy tâm huyết. Các đồng chí đại biểu phát biểu đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của công đoàn trường, đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kì tới. Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022, và đoàn đại biểu đi dự đại biểu công đoàn cấp trên. Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi của tập thể đoàn viên hứa hẹn những thành tích vang dội trong nhiệm kì tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

NQD