Tin tức từ đơn vị khác

(Phòng Giáo dục và Đào tạo Thanh Liêm)/DẠY- HỌC KHÔNG KHOẢNG CÁCH/

[GDTHANHLIEM] NHỮNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP GIỮA ' BÃO DỊCH' COVID - 19 CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRONG CÁC TRƯỜNG MẦM NON HUYỆN THANH LIÊM, TỈNH HÀ NAM.

Ngày : 10-04-2020

Trong xu thế chuẩn hoá trong giáo dục, hiện đại hoá và toàn cầu hoá thì người giáo viên được cả xã hội quan tâm đặc biệt, vì giáo viên có vị trí quan trọng và là người quyết định chất lượng giáo dục, là người thắp sáng ước mơ cho con trẻ.

 

Trước tình hình diễn biến phức tạp hiện nay mỗi giáo viên có thể nỗ lực biến thách thức trở thành cơ hội lớn để phát triển năng lực, học hỏi, bồi dưỡng thêm các chương trình giáo dục mầm non tiến tiến từ quốc tế.

 

Trong những ngày gần đây Cán bộ và giáo viên 17/17 đơn vị Trường mầm non huyện Thanh Liêm tích cực tổ chức các hoạt động với mong muốn đóng góp phần sức lực, trí tuệ nhỏ bé giúp cho Đảng, Nhà Nước đồng thời chia sẻ cùng cha mẹ trẻ khi mùa dịch đang giai đoạn cao điểm, hơn nữa là giúp trẻ có cơ hội được vui chơi, học tập cùng cô giáo của mình tại gia đình qua các kênh truyền hình, Website..., trong thời gian trẻ không được đến trường.Thắp sáng ý tưởng đó là bà Lê Thị Nhâm - Trưởng Phòng GDMN Sở GDĐT tỉnh Hà Nam và người tạo thêm quyết tâm, động lực cho cán bộ, giáo viên là bà Trần Thị Phương - Trưởng phòng GDĐT huyện Thanh Liêm.

 

Mỗi ngày ở nhà là những việc làm đầy ý nghĩa, ngoài việc thường xuyên tuyên truyền phòng, chống dịch covid - 19 và nắm bắt tình hình trẻ mỗi ngày, các cán bộ, giáo viên mầm non không ngừng tự học tập bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để bắt kịp với thời đại mới.

 

Bên cạch đó các cô giáo còn tự thiết kế, tự tổ chức các hoạt động, quay, ghi hình thành những đoạn vi deo giúp trẻ củng cố kiến thức, rèn kỹ năng, thỏa sức khám phá... , trên trang website của nhà trường, nhóm zalo của cha mẹ trẻ hay lựa chọn gửi về Phòng mầm non Sở GDĐT với mong muốn được gửi về Bộ GDĐT để được chia sẻ lên các kênh truyền hình VTV1, VTV7...

Mong rằng với những việc làm nhỏ bé trên mang lại nhiều ý nghĩa đồng thời chia sẻ cộng đồng trách nhiệm cùng cha mẹ trẻ giúp các con vui chơi học tập mỗi ngày, an toàn cho mùa dịch mau qua.
D. H

 

pgdthanhliem

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: