Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Nhân Nghĩa)/Tin tức - Sự kiện/

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018 – CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÂN NGHĨA

Ngày : 10-01-2019

Căn cứ Chương trình công tác xây dựng Đảng năm 2018 của chi bộ Trường tiểu học Nhân Nghĩa; Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Đảng ủy xã Nhân Nghĩa về thực hiện đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên và Tổ chức Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, ngày 10/01/2019, tại văn phòng Trường tiểu học Nhân Nghĩa đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây Đảng năm 2018; Phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Về dự Hội nghị có các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và tất cả 17 đồng chí đảng viên trong chi bộ đã về dự đông đủ.

Đối với ngành GD-ĐT, năm 2018 là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế. Chúng ta tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đẩy mạnh cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và các phong trào thi đua của ngành.

Quán triệt tốt sự chỉ đạo của các cấp, Chi bộ đã triển khai tốt công tác xây dựng Đảng, phát triển đảng viên, cán bộ, đảng viên nêu cao tính tiền phong gương mẫu, tinh thần trách nhiệm trên nhiều lĩnh vực công tác. Chi bộ đã lãnh chỉ đạo nhà trường, các đoàn thể trong đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và hoàn thành được cơ bản chỉ tiêu của năm học đã đề ra.

Kết quả: Trường đạt Tập thể lao động tiên tiến, được Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nam tặng Giấy khen. Trường giữ vững trường chuẩn Quốc gia mức độ II; Thư viện đạt thư viện Tiên tiến; Kiểm định chất lượng là cơ sở giáo dục đạt cấp độ III. Công đoàn đạt Công đoàn trong sạch vững mạnh xuất sắc; Chi đoàn đạt chi đoàn trong sạch vững mạnh; Liên đội đạt VM XS, Tập thể Liên đội và đồng chí Tổng phụ trách Đội được Hội đồng Đội huyện Lý Nhân tặng Giấy khen.

Chỉ số xếp chung trên các lĩnh vực giáo dục: Xếp thứ 06/24 trường

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của Hội nghị:

Đồng chí Trần Thị Ngọc-Đảng ủy viên, phụ trách chi bộ thay mặt Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Cao Văn Giảng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trình bày báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

và Phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng-Phó Bí thư chi bộ phát biểu cảm tưởng tại Hội nghị

Đồng chí Trần Thị Quý-Đảng viên TM tổ 4+5 phát biểu cảm tưởng tại Hội nghị

Đồng chí Trần Thị Bích-Đảng viên, Tổ phó tổ 1+2+3 TM tổ 1+2+3 phát biểu cảm tưởng tại Hội nghị

Đồng chí Cao Văn Giảng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến và bế mạc Hội nghị

thnhannghia

Trang riêng