Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Nhân Chính)/Tin tức - Sự kiện/

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT DÂN CA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11 - 2018

Ngày : 20-11-2018

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT DÂN CA CHÀO MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11 - 2018

Trong không khí sôi động của cả nước thi đua lập thành tích để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo, những người đang miệt mài " chèo đò" truyền đạt tri thức nhân loại cho các chủ nhân tương lai của đất nước. Hòa trong phong trào thi đua đó chiều ngày 17/11/2018 trường Tiểu học Nhân Chính đã long trọng tổ chức Liên hoan Tiếng hát dân ca chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Tại hội thi, với 25 tiết mục múa, hát đặc sắc đại diện cho 27 lớp với chủ đề “Liên hoan tiếng hát dân ca” đã được các em học sinh biểu diễn một cách sinh động, giàu cảm xúc. Các tiết mục đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu về trang phục và dàn dựng, với tâm huyết của các thầy, cô giáo chủ nhiệm, kết hợp với sự đam mê của chính các em đã đem đến Hội thi nhiều tiết mục xuất sắc. Bằng sự sôi động và thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, hội thi đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người về Ngày Nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 16 giải Khuyến khích để trao thưởng. Đồng thời cũng lựa chọn ra 5 tiết mục đặc sắc nhất để biểu diễn chào mừng trong buổi lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi Liên hoan Tiếng hát dân ca:

 

 


 

thnhanchinh

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: