Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Lam Hạ)/Tin hoạt động nhà trường/

Gương sáng điển hình: Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo

Ngày : 01-04-2020

Trường Tiểu học Lam Hạ,  thành phố Phủ Lý đã có nhiều bước chuyển mình trong những năm gần đây. Thực hiện tốt sự chỉ đạo của Sở giáo dục Hà Nam, phòng giáo dục thành phố Phủ Lý, đổi mới căn bản giáo dục đào tạo, nâng cao chất lượng toàn diện, đẩy mạnh việc thực hiện các cuộc vận động lớn: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo” và “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Có được những thành tích đáng kể là sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của cả tập thể nhà trường, đặc biệt không thể không nhắc tới cái tên thân thiết cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà – cô là một cô giáo và cũng là Tổ trưởng tổ chuyên môn đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo trong công tác giảng dạy được đồng nghiệp nể phục được học sinh, phụ huynh quý mến và trân trọng.

Description: C:UsersAdministratorDownloadsảnh cô hà.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà - Tổ trưởng tổ 2;3.

Tiểu học Lam Hạ

Trang riêng