Tin tức từ đơn vị khác

(Trường TH Nguyễn Hữu Tiến)/TIN TỨC-SỰ KIỆN/

Trường TH Nguyễn Hữu Tiến hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo

Ngày : 02-12-2019

        Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-PGDĐT ngày 14/11/2019 của Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên về việc thực hiện vận động hiến máu tình nguyện năm 2020, ngày 01 tháng 12 năm 2019 cán bộ giáo viên và nhân viên trường tiểu học Nguyễn Hữu Tiến đã có mặt tại Nhà văn hóa huyện Duy Tiên để hưởng ứng và tình nguyện hiến máu cứu người.

      Mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường đều thấu hiểu ý nghĩa và mục đích lớn lao của chiến dịch hiến máu nhân đạo. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người.

      Với thông điệp: “ Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” Trong đợt hiến máu đầu tiên của năm 2019 ngành giáo dục huyện Duy Tiên có hơn 400 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự, trong đó Trường tiểu học Nguyễn Hữu Tiến có 06 đồng chí tình nguyện tham gia hiến máu, đó là các đồng chí:

      Nguyễn Thị Thảo đã tham gia hiến máu 8 lần.

      Phạm Thị Kim Oanh  đã tham gia hiến máu 5 lần.

      Nguyễn Công Hoan đã tham gia hiến máu  5 lần.

      Phạm Thị Bích Liên  đã tham gia hiến máu 4 lần.

      Nguyễn Thị Hiền đã tham gia hiến máu 3 lần.

      Nguyễn Thị Hương đã tham gia hiến máu 2 lần.

      Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp, khẳng định ý nghĩa nhân văn sâu sắc của phong trào hiến máu tình nguyện đồng thời thể hiện tinh thần xung kích vì cộng đồng của tập thể cán bộ giáo viên trường TH Nguyễn Hữu Tiến.

 

   
   Đồng chí Nguyễn Thị Thảo đã tham gia hiến máu 8 lần. Thầy giáo Nguyễn Công Hoan đã 5 lần tham gia hiến máu 
Cô giáo Phạm Thị Kim Oanh đã 5 lần tham gia hiến máu Cô giáo Phạm Thị Bích Liên cùng con trai hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo.
Cô giáo Nguyễn Thị Hương đã 2 lần tham gia hiến máu Cô giáo Nguyễn Thị Hiền đã 3 lần tham gia hiến máu

 

 

Nguyễn Thị Hương

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

Văn bản mới

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: