Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Thanh Châu)/Tiểu học/

TÍCH CỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP

Ngày : 27-02-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Phủ Lý về việc phòng, chống  dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, ngày 14/02/2020 trường tiểu học Thanh Châu đã tổ chức cho toàn thể cán bộ giáo viên tham gia dọn vệ sinh lớp học và môi trường xung quanh. Các lớp học được quét dọn sạch sẽ, bàn ghế ,  cốc nước, các cánh cửa sổ và cửa ra vào được lau chùi cẩn thận. Đồ dùng dạy học và các trang thiết bị dạy học cũng được vệ sinh và  khử trùng theo đúng quy định.

Nhà trường đã phối kết hợp với y tế phường Thanh Châu  tổ chức phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên  nhà  trường, các lớp học , các phòng chức năng,  khu vệ sinh để  môi trường  xung quanh  luôn an toàn, vệ sinh.

Nhà trường cũng chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như xà phòng, nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang ... để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; giáo dục để mỗi học sinh hãy là một tuyên truyền viên trong việc tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cho gia đình và cộng đồng.

 

 

ththanhchau

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: