Tin tức từ đơn vị khác

(Trường Tiểu học Nhân Hưng)/Tin tức năm học 2018-2019/

Tưng bừng chào đón ngày khai trường

Ngày : 05-09-2018

Ngày 5/9/2018, hoà với niềm vui chung của hàng ngàn học sinh trong cả nước, thầy trò trường Tiểu học Nhân Hưng từng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

        Nhà trường vinh dự được đón vị đại biểu, các vị khách quý đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Nhân Hưng. Nhà trường còn được nhận những lẵng hoa rực rỡ, những lời chúc đầy ý nghĩa từ UBND xã ; các bậc CMHS. Sau nghi lễ trang trọng là thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục, tuyên bố khai giảng năm học mới của thầy Trương Minh Tiến - Hiệu trưởng, bí thư chi bộ nhà trường.

      Ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lần đầu đến trường. Trong buổi  lễ khai trường thầy Trương Minh Tiến đã phát động các em tham gia phong trào giữ an toàn giao thông. Toàn bộ các em học sinh lớp 1 của trường đã nhận một mũ bảo hiểm do tập đoàn Hon đa tài trợ

     Trong ngày lễ khai giảng, nhà trường tổ chức trang trí khuôn viên sư phạm sạch, đẹp, có khẩu hiệu chào mừng năm học và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới; chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để Lễ Khai giảng diễn ra thuận lợi, an toàn, thực sự là ngày hội đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội.

  Kết thúc buổi Lễ là phần Hội thật tưng bừng vui vẻ, màn hát múa đẹp mắt của các bạn học sinh; lời ca sâu lắng, ý nghĩa của các cô giáo hứa hẹn một năm học mới thành công.

  Sau đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng năm học 2018 - 2019:

 

thnhanhung

Trang riêng

Mầm non

Tiểu học

THCS

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập: